Chadminton

Dịch vụ chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam uy tín, chuyên nghiệp

Chất lượng cao, sản xuất từ những thương hiệu nổi tiếng, các sản phẩm hàng hoá của Mỹ luôn được sự tin tưởng và lựa chọn của đông đảo người tiêu dùng Việt Nam. Nếu bạn có nhu cầu mua hàng của Mỹ, việc lựa chọn phương thức vận chuyển an toàn, giá rẻ luôn được quan tâm nhiều nhất. Liên hệ với Vietair Cargo - dịch vụ chuyển hàng về Việt Nam cam kết uy tín, chuyên nghiệp để được tiến hành vận chuyển nhanh nhất.

Dịch vụ chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam an toàn, tin cậy

Bạn luôn muốn tìm kiếm, thuê được dịch vụ vận chuyển an toàn, uy tín? Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty vận chuyển khác nhau, điều này khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong việc xác định đơn vị chuyển hàng về Việt Nam từ Mỹ thực sự chuyên nghiệp với cước phí ưu đãi. Đến với Vietair Cargo, thời gian chuyển hàng nhanh chóng, chi phí phải chăng, sự lựa chọn số 1 cho mọi khách hàng.

Vietair Cargo đảm bảo chất lượng hàng hoá trong suốt hành trình vận chuyển. Thông tin về hành trình vận chuyển sẽ được thông báo đến khách hàng thường xuyên. Trong quá trình chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam nếu có bất cứ hư hỏng hay sự cố nào xảy ra với hàng hoá của bạn, Vietair Cargo sẽ xử lý đền bù theo đúng hợp đồng đã ký kết trước đó.

Bên cạnh dịch vụ chuyển hàng uy tín, giá rẻ, Vietair Cargo còn hỗ trợ giúp khách hàng order hộ hàng Mỹ giá tốt qua các kênh thương mại điện tử Amazon, Ebay... Quý khách chỉ cần gửi link sản phẩm cần mua, nhân viên của Vietair Cargo sẽ check giá và giúp khách hàng nhận được sản phẩm trong thời gian sớm nhất.

Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm 100% với dịch vụ chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam, xuất hoá đơn đầy đủ, bảo đảm an toàn cho các sản phẩm trong suốt hành trình di chuyển, cam kết đặt mua đúng mặt hàng khách yêu cầu với cước phí cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Vietair Cargo: lựa chọn tin cậy hàng đầu cho mọi khách hàng

Mỗi đơn hàng, kiện hàng vận chuyển của Vietair Cargo đều có bảo hiểm hàng hoá đầy đủ. Dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, chuyên nghiệp có hợp đồng chuyển hàng đầy đủ, bảo vệ tốt nhất cho quyền lợi của mọi khách hàng.

Không chỉ hỗ trợ mua hộ hàng Mỹ, đơn vị Vietair Cargo còn nhận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam cho các đơn hàng gửi từ người thân, Việt kiều sinh sống tại Mỹ muốn gửi quà, đồ đạc về quê nhà.

Mọi thông tin về dịch vụ chuyển hàng về Việt Nam từ Mỹ, vui lòng gọi đến số hotline: 1900 5454 76 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Xem thêm: https://vietaircargo.com/gui-hang-tu-my-ve-viet-nam/

 2021-10-31   

(0) Comments

Send Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Content of comment*

Name*

Categories